//]]>
Quảng cáo tại đây PM ngay: YH!M tuyendinhit
Nàng là vệ sĩ - 30 tập

Nàng là vệ sĩ - 30 tập

Chất lượng bộ phim:
30 tập
Kịch bản or đạo diễn:
Đang cập nhật
Các diễn viên tham gia:
Đang cập nhật
Bộ phim thuộc thể loại:
Đất nước sản xuất
30 tập
Tiến độ up phim
Tập 27
Năm sản xuất or công chiếu:
30 tập

Mời bạn đánh giá phim:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao ( Đã có 30 Bình chọn , Tỉ lệ: 30.00 của 5, bạn chưa bình chọn )phim nang la ve si – nàng là vệ sĩ do Đài Loan sản xuất năm 2012 với sự góp mặt của Huỳnh Hồng Thăng, Mạnh Cảnh Như, Lý Lý Nhân, Viên Ngải Phi, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị. Chân Ái Gia (Mạnh Cảnh Như đóng) tử thuở bé đã chịu sự huấn luyện chẳng khác nào vệ sĩ chuyên nghiệp từ người cha là quân nhân đã xuất ngũ. nang la ve siTrái với vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính của Ái Gia là mong muốn khát khao được làm một cô gái bình thường, được làm đẹp, được yêu đương.
 
 
Nhất định không chịu chưa qua tuổi 30 đã bị xếp vào hàng gái lỡ thì vậy nên Ái Gia quyết định đồng ý nhận nhiệm vụ cuối cùng là làm vệ sĩ cho Hà Trọng Kỳ (Huỳnh Hồng Thăng đóng) - một Tổng giám đốc trẻ tuổi, dù anh ta có tài nhưng lại là một người cực kỳ cứng nhắc. Mục đích cuối cùng khi hoàn thành tốt nhiệm vụ này, Ái Gia sẽ có cơ hội thực hiện những điều cô hằng mong ước . Rồi chuyện gì sẽ xảy ra giữa nữ vệ sĩ và chàng giám đốc lạnh lùng? 82 tập của bộ phim truyền hình Đài Loan “Nàng là vệ sĩ” phát sóng lúc 17h00 hàng ngày trên VTV9, kể từ ngày 8/9/2013. Mời quý vị và các bạn đón xem!
">
Loading ... Loading ...

Chia sẻ với bạn bè:
Nội dung

Phim Nàng là vệ sĩ - 30 tập với nội dung chính:

Thuộc thể loại phim thần tượng phim nang la ve si – nàng là vệ sĩ do Đài Loan sản xuất năm 2012 với sự góp mặt của Huỳnh Hồng Thăng, Mạnh Cảnh Như, Lý Lý Nhân, Viên Ngải Phi, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị. Chân Ái Gia (Mạnh Cảnh Như đóng) tử thuở bé đã chịu sự huấn luyện chẳng khác nào vệ sĩ chuyên nghiệp từ người cha là quân nhân đã xuất ngũ. nang la ve siTrái với vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính của Ái Gia là mong muốn khát khao được làm một cô gái bình thường, được làm đẹp, được yêu đương.
 
 
Nhất định không chịu chưa qua tuổi 30 đã bị xếp vào hàng gái lỡ thì vậy nên Ái Gia quyết định đồng ý nhận nhiệm vụ cuối cùng là làm vệ sĩ cho Hà Trọng Kỳ (Huỳnh Hồng Thăng đóng) – một Tổng giám đốc trẻ tuổi, dù anh ta có tài nhưng lại là một người cực kỳ cứng nhắc. Mục đích cuối cùng khi hoàn thành tốt nhiệm vụ này, Ái Gia sẽ có cơ hội thực hiện những điều cô hằng mong ước . Rồi chuyện gì sẽ xảy ra giữa nữ vệ sĩ và chàng giám đốc lạnh lùng? 82 tập của bộ phim truyền hình Đài Loan “Nàng là vệ sĩ” phát sóng lúc 17h00 hàng ngày trên VTV9, kể từ ngày 8/9/2013. Mời quý vị và các bạn đón xem!

2 trong nhiều từ khóa đã tìm thấy bộ phim hay này bao gồm :

  • do re mon tap cuoi
  • nang la ve si

TopPhimBo cập nhật các tập phim Nàng là vệ sĩ - 30 tập liên tục và nhanh nhất trên mạng. Mời bạn chú ý theo dõi nhé!