//]]>
Quảng cáo tại đây PM ngay: YH!M tuyendinhit
Quản gia bí ẩn - Quan gia bi an

Quản gia bí ẩn - Quan gia bi an

Chất lượng bộ phim:
HD
Kịch bản or đạo diễn:
Đang cập nhật
Các diễn viên tham gia:
Đang cập nhật
Bộ phim thuộc thể loại:
Đất nước sản xuất
Hàn Quốc
Tiến độ up phim
Tập 12
Năm sản xuất or công chiếu:
2013

Mời bạn đánh giá phim:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao ( Đã có 5 Bình chọn , Tỉ lệ: 4.60 của 5, bạn chưa bình chọn )Phim Quản Gia bí ẩn  của điện ảnh hàn quốc được  Chuyển thể từ bộ phim của Nhật Bản Kaseifu no Mita , bộ phim nói về một quan gia bi an trong môn hộ quản gia của người chồng vừa đột ngột mất đi người vợ và mẹ. Các thành viên trong môn hộ hầu như mất đi cảm xúc , người quản gia xuất hiện bí ẩn như một chất xúc tác hàn gắn lại nỗi đau , giúp các thành viên trong môn hộ hòa giải các mối quan hệ và hiểu nhau hơn.
Xem thêm: Phim quan gia bi an

">
Loading ... Loading ...

Chia sẻ với bạn bè:
Nội dung

Phim Quản gia bí ẩn - Quan gia bi an với nội dung chính:

Phim Quản Gia bí ẩn  của điện ảnh hàn quốc được  Chuyển thể từ bộ phim của Nhật Bản Kaseifu no Mita , bộ phim nói về một quan gia bi an trong môn hộ quản gia của người chồng vừa đột ngột mất đi người vợ và mẹ. Các thành viên trong môn hộ hầu như mất đi cảm xúc , người quản gia xuất hiện bí ẩn như một chất xúc tác hàn gắn lại nỗi đau , giúp các thành viên trong môn hộ hòa giải các mối quan hệ và hiểu nhau hơn.
Xem thêm: Phim quan gia bi an

2 trong nhiều từ khóa đã tìm thấy bộ phim hay này bao gồm :

  • quan gia bi an
  • phim nguoi quan gia bi an

TopPhimBo cập nhật các tập phim Quản gia bí ẩn - Quan gia bi an liên tục và nhanh nhất trên mạng. Mời bạn chú ý theo dõi nhé!