//]]>

Xin còn mãi yêu em tập 12

Click xem sau
Tắt quảng cáo
Auto next: On
Phóng to
Tắt đèn
FB
Nhấn để tắt quảng cáo

Tóm tắt: Xin còn mãi yêu em tập 12

 Phim Xin Con Mai Yeu Em kể chuyện tình xấu số giữa một bộ đội đẹp trai , ngh tên Chat và Bua , một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và tốt bụng. Chênh lệch giàu nghèo , địa vị , giai cấp không ngăn được Chat đeo đuổi Bua , mặc dù gia đình anh lại sắp đặt để anh kết hôn với Pit , con gái rượu của một nhà buôn ngh trong thị trấn , đồng thời cũng chính là chủ nợ của gia đình Bua.

Trong Xin Con Mai Yeu Em, Không muốn kết hôn với Pit vì đã yêu Bua , nhưng Chat chẳng thể nào đối diện với cha mình để bảo vệ tình yêu. Về phần Pit , tin rằng Chat kiên cố sẽ cưới mình , cô ta không hề biết rằng tình yêu Chat dành cho Bua quá sâu nặng đến mức Chat quyết định hoãn đám cưới. Cha con Pit được một phen mất mặt. Pit cực kỳ tức. Cô vừa thất vọng vừa xấu hổ bởi tất cả mọi người trong thị trấn đã biết về hôn ước này. Pit thề sẽ khiến Chat và Bua phải hối hận bằng mọi cách.

 

 

Nhờ sự giúp sức của tên đầy tớ sát Duang , Pit mang Bua cùng với đầy tớ Noi – bạn thân của Bua ra tra tấn. Nhận thấy tình hình ngày một tối tăm , Chai , em trai Chat đã tìm cách giải cứu Bua và Noi khỏi bàn tay ác độc của Pit.

Thoát khỏi Pit , Chat quyết định đưa Bua lên chiếc thuyền nhỏ đi xa một thời kì chờ cho tới khi tình hình yên ổn lại. Đi được nửa đường , nghe thấy tiếng kêu của một phụ nữ phát ra từ một chiếc thuyền lớn , Chat và Bua dừng lại. Họ sang thuyền mà không hế biết rằng đó chính là Pit dàn cảnh. Pit trói Chat và Bua với nhau và dùng dao đâm Chat. Sau thời gian ấy , Pit còn buộc đá vào chân cặp ngoại tình. Hòn đá oan trái đã mang cả Chat và Bua rời xa cõi đời đầy trái ngang trong sự hỉ hả rồ dại của người phụ nữ ác độc hiếu thắng Pit.

 

 

Nhiều năm trôi qua. Ở kiếp sau , Chat và Bua lại gặp nhau và câu chuyện về họ lại bắt đầu. Liệu họ sẽ nhận ra nhau và yêu nhau như kiếp trước? Liệu họ sẽ thuộc về nhau đầy đủ như họ đã từng ước mơ? Sẽ là một cái kết để ngỏ nhiều dư vang hay một kết thúc thảm thương cho tình yêu của Bua và Chat?

Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp , diễn xuất ấn tượng bậc nhất trong làng phim ảnh Thái đương đại: Tono Pakin Kumwilaisuk ( Tono ) , Warattaya Nilkuha ( Jui ) , Pimmada Boriruksuppakorn ( Pim )… , “ Xin còn mãi yêu em ” hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim về tình yêu đáng xem nhất trong mùa phim tháng 11 trên màn ảnh nhỏ Việt. 


Thông tin chi tiết tại: Xin còn mãi yêu em

Download Xin còn mãi yêu em

Bình luận
Facebook
topphimbo.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Phim cùng thể loại